Dịch vụ vệ sinh trường học

Vệ sinh trường học Published by

“Mỗi ngày tới trường là một ngày vui” là khẩu hiệu của mọi trường học, vệ sinh trường học góp phần làm sạch môi trường học để các em học sinh có một không gian sạch sẽ, thoáng mát học tập và vui chơi một cách hiệu quả. Vệ sinh trường học sau xây dựng mới hoặc gia cố sửa chữa, để trường học tiết kiệm chi phí thời gian và công sức, nhiều trường học đã chọn dịch vụ vệ sinh trường học của Duy Tuấn.

Vệ sinh trường học bao gồm những gì, quy trình vệ sinh ra sao


Vệ sinh trường học không gói gọn như vệ sinh nhà ở, vệ sinh chung cư do có diện tich lớn, bao gồm khuôn viên, tòa nhà, phòng học nên công việc vệ sinh trở nên đa dạng và phức tạp hơn rất nhiều. Vệ sinh trường học bao gồm: vệ sinh ngoại cảnh như sân trường, nhà để xe, khuôn viên, hành lang; vệ sinh nội cảnh bao gồm các phòng học; vệ sinh các nhà vệ sinh,…

Vệ sinh trường học

Vệ sinh trường học

  • vệ sinh khuôn viên, sân trường: cắt cỏ và tỉa bỏ cành lá xum xuê không theo form, thu gom rác, lá cây đem đổ, quét sạch sân trường.
  • Vệ sinh hành lang: quét sạch mạng nhện, phẩy sạch bụi tường và các thiết bị hành lang như đèn, bảng, biển hiệu. Làm sạch tay cầm hành lang đi bộ, làm sạch bậc cầu thang.
  • Vệ sinh nhà để xe: quét mạng nhện nhà để xe, thu gom rác thải, hút bụi và quét sạch sàn nhà để xe
  • Vệ sinh phòng học: Quét sạch mạng nhện trên trần, tường, bảng, hút bụi tường và các góc cạnh tường, Lau sạch bàn ghế học sinh, tủ học sinh, thu gom rác, làm sạch cửa kính, cửa sổ, hút bụi sàn nhà, trà sàn đối với sàn làm bằng gạch hoặc đá hoa, dùng cây lau đẩy làm sạch đối với sàn làm bằng gỗ.
  • Làm sạch nhà vệ sinh: Thu gom rác nhà vệ sinh, làm sạch bồn rửa tay, gương soi, bồn cầu, tẩy uế và khử mùi bồn vệ sinh.

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ vệ sinh trường học Duy Tuấn

  • Chi phí vệ sinh rẻ hơn các đơn vị khác từ 10-20%
  • Đội ngũ nhân viên đông đảo, cẩn thận tỉ mỉ và nhiệt huyết có thể làm việc ngày đêm để đảm bảo tiến độ khách hàng
  • Sử dụng máy móc hiện đại nhập khẩu từ Nhật bản, Singapore, Hồng Kông.
  • Sử dụng hóa chất thân thiện với môi trường và sức khỏe người lao động
  • Hỗ trợ khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ vệ sinh trường học một cách tốt nhất.

Ưu đãi cho khách hàng sử dụng dịch vụ vệ sinh nhiều lần:

Đối với khách hàng sử dụng dịch vụ nhiều lần (khách hàng thân thiết), nhận được giảm giá đối với các dịch vụ của công ty từ 10-30% tùy từng hạng mục công trình. Ngoài ra còn được ưu tiên làm sớm nhất với chất lượng phục vụ tốt nhất.

Thông tin liên hệ


Công ty TNHH vệ sinh Duy Tuấn

Hotline: 091.1068.345

Văn phòng 1: Số 11, ngõ 218 đường Mỹ Đình, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Văn phòng 2: Lương Thế Vinh – Hà Nội

Trụ sở: Ngự Câu, An Thượng, Huyện Hoài Đức, Hà Nội

Email: Vesinhcongnghiepduytuan@gmail.com