Dịch vụ vệ sinh biệt thự

vệ sinh biệt thự chuyên nghiệp Published by

Công ty Vệ Sinh Duy Tuấn cung cấp gói vệ sinh biệt thự chất lượng cao với nhân viên chuyên nghiệp nhất, trang thiết bị máy móc hiện đại, sử dụng hóa chất vệ sinh cao cấp. Sắn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh trọn gói sau khi hoàn thiện nội thất.

Vệ sinh biệt thự trọn gói

 

Dịch vụ vệ sinh biệt thự chuyên nghiệp


Việc các biệt thự đầu tư rất lớn về kiến trúc cũng như nội thất, mọi thứ đều cao cấp. Chính vì vậy bạn sẽ cần đến những công ty vệ sinh chuyên nghiệp, đã từng có kinh nghiệm làm sạch các căn hộ, biệt thự cao cấp giúp bạn giải quyết các vấn đề như mong muốn.

Từ việc nhân viên vệ sinh có kinh nghiệm, khéo léo trong quá trình vệ sinh các công đoạn khó, yêu cầu về trang thiết bị hiện đại, hóa chất đạt chuẩn,…

Chỉ cần không đạt được 1 – 2 yếu tố trên thì khó có thể hoàn thành công việc vệ sinh tốt nhất được. Đầu tiên là chất lượng dịch vụ vệ sinh sau đó là tiến độ vệ sinh không hoàn thành đúng thời gian yêu cầu của khách hàng.

Hình ảnh vệ sinh biệt thự

Hình ảnh vệ sinh biệt thự

 

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp 

Đa số các công ty vệ sinh thường sử dụng chung nhân viên vệ sinh làm việc cho các công trình chung của công ty. Nhưng với công ty Vệ Sinh Duy Tuấn thì lại khác, chúng tôi luôn có những nhân viên chuyên nghiệp nhất phân phối cho các công trình cần vệ sinh. Với tính chất các biệt thự đòi hỏi yêu cầu cao gấp 2 bình thường vì vậy nếu các nhân viên bình thường không đáp ứng được. Khi cung cấp gói dịch vụ cao cấp chúng tôi sẽ tập hợp những nhân viên tốt nhất mà công ty đã đào tạo được làm vệ sinh cho khách hàng.

Sử dụng trang thiết bị máy móc hiện đại

Chúng tôi nhập khẩu máy móc thường xuyên 6 tháng 1 lần nâng cấp trang thiết bị mới và thanh lý các máy móc đã cũ từ máy hút bụi công nghiệp, máy chà sàn công nghiệp, bộ lau kính, cây lau sàn,…

Đảm bảo trang thiết bị luôn hoạt động tốt nhất, đảm bảo sự chuyên nghiệp trong vệ sinh cũng như tiến độ công việc. Không thể để nhân viên làm việc những máy móc có thể xảy ra trục trặc làm ảnh hưởng đến tiến độ công việc, hay đã cũ không đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ.

Nhân viên thường xuyên được đào tạo sử dụng trang thiết bị mới nhập khẩu từ phòng thực hành của công ty, đảm bảo việc vận hành máy móc đạt hiệu quả cao nhất từ các kỹ thuật.

Quy trình vệ sinh theo chuẩn Nhật Bản

Với mong muốn phát triển dịch vụ vệ sinh lên một tầm cao mới, không thể chỉ dựa vào kinh nghiệm làm việc lâu năm mà luôn luôn phải có sự đổi mới, học hỏi từ các nước phát triển đi trước. Chính vì vậy ban lãnh đạo công ty quyết định liên kết với công ty xuất khẩu lao động đưa nhân viên sang Nhật Bản làm việc để học hỏi quy trình vệ sinh chuyên nghiệp từ họ và về phát triển ngành dịch vụ của công ty.

Với mỗi giám sát trưởng của công ty đều thành thạo quy trình vệ sinh và sau 3 tháng sẽ đào tạo lại nhân viên 1 lần đảm bảo nhân viên luôn nắm bắt được các cách thức vệ sinh mớ. Không thể giữ nguyên hoặc thụt lùi so với sự phát triển nhanh chóng của xã hội cũng như nhu cầu vệ sinh chất lượng ngay càng cao của khách hàng.

Vệ Sinh Duy Tuấn là chuyên gia trong lĩnh vực vệ sinh

Với nhiều năm làm vệ sinh công nghệp đã từng cung cấp dịch vụ cho hàng nghìn cá nhân và công ty, không nói quá khi chúng tôi là một trong những công ty số 1 tại Hà Nội về dịch vụ vệ sinh. Không chỉ đạng về loại hình dịch vụ, chính sách chăm sóc khách hàng tốt mà chất lượng dịch vụ của chúng tôi cao cấp nhất tại Hà Nội.

100% khách hàng hài lòng sau khi sử dụng dịch vụ 


Với các công ty chuyên nghiệp như Vệ Sinh Duy Tuấn không thể để dịch vụ của mình khiến khách hàng không hài lòng, chúng tôi với gói dịch vụ chất lượng cao là thể hiện sự chuyên nghiệp, bộ mặt của công ty trước khách hàng. Sau hàng trăm công trình vệ sinh biệt thự cá nhân, và hơn 100 căn biệt thự tại Vinhomes Thăng Long, Vinhomes Green Bay, Vinhome Hàm Nghi, Geleximco Lê Trọng Tấn… chúng tôi đã khẳng định chất lượng của mình trong thị trường vệ sinh biệt thự cao cấp.

Vệ sinh biệt thự tại Hà Nội

Vệ sinh biệt thự tại Hà Nội

Luôn đảm bảo dịch vụ vệ sinh tốt nhất

Khách hàng không bao giờ phải lo lắng về chất lượng dịch vụ vì công ty chúng tôi chuyên nghiệp nhất, chỉ cần nhấc máy lên gọi là chúng tôi sẽ đến. Làm sạch sẽ từng chi tiết, khách hàng hài lòng 100% mới thôi, tư vấn duy trì công trinh sau khi vệ sinh được sạch sẽ lâu nhất cũng như giúp đỡ khách hàng khi có những vấn đề phát sinh.

Tiến độ vệ sinh luôn chuẩn như thời gian cam kết

Đối với một công ty vệ sinh chuyên nghiệp không chỉ có chất lượng vệ sinh tốt mà thời gian hoàn thành vệ sinh luôn đúng với đã cam kết cũng thể hiện sự chuyên nghiệp của một công ty vệ sinh.

Công ty chúng tôi luôn hoàn thành thời gian vệ sinh đúng cam kết, 1 ngày là 1 ngày, 2 ngày là 2 ngày trừ khi có phát sinh từ phía khách hàng. Những trường hợp có phát sinh từ phía khách hàng tùy theo mức độ công việc sẽ cần thêm thời gian và có thêm thời gian chính vì điều này thời gian cũng sẽ phải thay đổi. Hoặc nếu khách hàng báo sớm chúng tôi sẽ tăng thêm người để đảm bảo tiến độ vệ sinh phù hợp với sự sắp xếp công việc mà khách hàng lên kế hoạch.

Thông tin liên hệ


Công ty TNHH Dịch Vụ & Thương Mại Duy Tuấn

Hotline: 0982.48.4442 

Địa chỉ văn phòng: Số 52, ngõ 252, Đại Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Trụ Sở: Ngự Câu – An Thượng – Hoài Đức – Hà Nội.