Tìm hiểu về máy hút bụi trong tổng vệ sinh

Máy hút bụi chân không trung tâm Published by

Vệ sinh sau xây dựng là một quá trình quan trọng của bất kỳ công trình nào khi bắt đầu đi vào sử dụng. Để làm vệ sinh hiệu quả, chúng ta cần sử dụng các loại máy móc, thiết bị chuyên dụng thường được các công ty sử dụng để cung cấp dịch vụ vệ sinh cho khách hàng trong quá trình vệ sinh thô và Vệ Sinh Duy Tuấn cũng thường sử dụng chúng trong công việc làm vệ sinh hàng ngày. Một trong số đó là máy hút bụi. máy hút bụi có rất nhiều loại, chúng ta hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn trong bài viết này.

Máy hút bụi mini


Máy hút bụi mini là loại máy hút bụi thu nhỏ, có thể dùng điện hoặc dùng pin sạc để hoạt động. Loại máy hút bụi này rất tiện dụng và dễ sử dụng, có khả năng làm sạch nhanh chóng những vết bụi bẩn trên thảm, bàn ghế hay giá sách hiệu quả.

Máy hút bụi mini cầm tay

Máy hút bụi mini cầm tay

Tuy tiện dụng nhưng lực hút của loại máy hút bụi mini này không cao nên không phù hợp để sử dụng trong những không gian lớn, có qua nhiều vết bụi bấn lớn. Đây là loại máy được sử dụng ít nhất trong vệ sinh sau xây dựng.

Máy hút bụi chân không thẳng đứng


Máy hút bụi chân không thằng đứng

Máy hút bụi chân không thằng đứng

Máy hút bụi chân không thẳng đứng mang đến khả năng làm sạch hiệu quả trong một khu vực rộng lớn và làm sạch nhanh chóng. Tuy nhiên, loại máy hút bụi này khá nặng, nếu sức khỏe không tốt, bạn sẽ gặp khó khăn khi sử dụng. Ngoài ra, loại máy hút bụi này cũng khá ồn ào. Đây là loại máy hút bụi ít được sử dụng phổ biến tại Việt Nam.

Máy hút bụi chân không dạng hộp


Máy hút bụi chân không dạng hộp

Máy hút bụi chân không dạng hộp

Máy hút bụi chân không dạng hộp là dòng máy hút bụi sở hữu tính cơ động khá cao, vô cùng dễ dàng khi di chuyển và sử dụng. Loại máy này có thể dễ dàng làm sạch từ sàn trần, cầu thang cửa kính cho đến đồ nội thất. Loại máy này ít ồn ào hơn những chiếc máy hút bụi dạng thẳng đứng nên rất được ưa chuộng sử dụng trong vệ sinh sau xây dựng.

Máy hút bụi chân không trung tâm


Máy hút bụi chân không trung tâm

Máy hút bụi chân không trung tâm

Máy hút bụi chân không trung tâm là loại máy hút bụi được rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ sử dụng. Dù là một chiếc máy lớn nhưng nó lại là loại máy máy rất dễ sử dụng. Người sử dụng chỉ mang ống và máy lọc nhẹ nhàng mà không cần kéo theo cả máy khi làm sạch, thông thường có 2 dạng đó là 2 motor và 3 motor,  chức năng làm sạch của chúng rất tối ưu và nhanh. Ngoài ra, máy hút bụi chân không trung tâm tương đối yên tĩnh, không ồn ào như những chiếc máy hút bụi kể trên.

Máy hút bụi dạng cây


Máy hút bụi dạng cây

Máy hút bụi dạng cây

Máy hút bụi dạng cây là loại máy có thân dài, tay cầm và vòi phun chân rất tiện lợi. Máy hút bụi dạng cây giúp bạn nhanh chóng dọn dẹp rác bẩn vô cùng hiệu quả, nhất là hút bụi cho sàn gỗ. Tuy nhiên, hầu hết những loại máy này chạy bằng pin nên khả năng làm sạch nhỏ hơn những loại hút bụi kể trên, không phải là sự lựa chọn hoàn hảo cho những yêu cầu làm sạch sâu.

Trên đây giới thiệu từ Vệ Sinh Duy Tuấn với một số loại máy hút bụi được sử dụng phổ biến trong vệ sinh sau xây dựng. Tùy thuộc vào nhu cầu làm sạch của từng loại không gian, chúng ta sẽ lựa chọn một loại máy hút bụi thích hợp.