Categories for Mài Sàn/Phủ Bóng

Đánh bóng sàn đá

Đánh bóng sàn đá tại Hà Nội

Trong cuộc sống hiện đại, các gia đình thường sử dụng sàn đá vì tính thẩm mỹ , hiệu quả của nó mang lại. Tuy nhiên sau một thời gian sử dụng sàn thường bị trầy xước, ố, mờ, xỉn màu,… do tác động của con người và thời tiết khiến chúng mất đi vẻ đẹp tự nhiên. Lúc này sàn đá cần được đánh bóng nhằm lấy lại tính thẩm mỹ như ban đầu. Nếu để lâu quá sẽ khó phục hồi sàn, chính vì vậy dịch vụ đánh bóng sàn đá từ Vệ Sinh Duy Tuấn sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.

Bảng giá dịch vụ đánh bóng sàn đá

Bảng giá đánh bóng sàn đá Duy Tuấn Bảng giá đánh bóng sàn đá Duy Tuấn

 

Quy trình khảo sát báo giá và ký kết hợp đồng

Khảo sát mặt sàn 

Khảo sát bề mặt sàn đá Khảo sát bề mặt sàn đá Bề mặt sàn đá trầy xước Bề mặt sàn đá trầy xước

Đầu tiên chúng tôi sẽ khảo sát toàn bộ mặt sàn và đưa ra bảng đánh giá:

=> Tiếp nhận yêu cầu sơ bộ của khách hàng.

=> Loại sàn đá: Đá hoa cương, đá Granite, đá Marble, đá cẩm thạch, đá tự nhiên.

=> Khoanh vùng, đánh giá mức độ hư hại.

 

Lên phương án xử lý

Sau khi đã có khảo sát và đánh giá, chúng tôi sẽ lên phương án xử lý cụ thể với loại máy mài sàn, đĩa mài, pad chà, hóa chất phủ bóng phù hợp. Tính toán và lên chi phí dự kiến.

 

Ký kết hợp đồng dịch vụ

Chúng tôi sẽ gửi phương án xử lý, thời gian thực hiện và chi phí dự kiến tới khách hàng. Sau đó sẽ tiếp thu các yêu cầu của khách hàng, hai bên sẽ thảo luận, đưa ra phương án phù hợp và đi đến thống nhất: Yêu cầu chất lượng, chi phí, thời gian hoàn thành, bảo hành,…

 

Quy trình đánh bóng sàn đá

Chuẩn bị

Sau khi đã có bảng khảo sát, đánh giá cụ thể chúng tôi sẽ chuẩn bị máy chà, máy hút bụi, đĩa mài, pad chà, phụ kiện, hóa chất phủ bóng phù hợp.

 

Dọn mặt bằng

Dọn dẹp tất cả đồ đạc, hút bụi sạch sẽ mặt sàn, đặt biển cảnh báo để có mặt bằng thi công thuận lợi nhất.

 

Xử lý gạch vỡ, mạch hỏng

Tiến hành thay thế gạch vỡ, mẻ cạnh không có khả năng phục hồi bằng gạch mới cùng loại.

Phá bỏ mạch cũ bị hỏng, thay thế bằng đường mạch chít mới bằng keo chuyên dụng.

 

Đánh bóng bằng máy chà sàn chuyên dụng

Đánh bóng sàn đá tại Hà Nội Đánh bóng sàn đá tại Hà Nội

Sử dụng máy chà sàn đánh bóng từng ô gạch một từ trong ra ngoài với đầu mài 50#, 100#, 200#, 500#,… với tốc độ vòng quay 165 – 175 vòng/phút tùy theo loại đá cho đến khi đạt yêu cầu(sàn nhẵn, phẳng đều, không còn vết trầy xước, ố,…).

Đối với góc, cạnh, dọc chân tường máy lớn không thể tiếp cận sử dụng máy chà cầm tay xử lý.

Ở bước này năng lực của công ty thể hiện ở mức độ chuyên nghiệp của nhân viên thực hiện và nó cũng quyết định phần khung chất lượng của việc đánh bóng sàn.

 

Phủ bóng, chống thấm

Sau khi đã mài sàn đạt các chỉ số theo yêu cầu tiếp tục sử dụng hóa chất phủ bóng chuyên dụng với chức năng: Tạo độ bóng hoàn hảo cho bề mặt sàn, tăng cứng, chống thấm, chống bám bụi, ố,…

Các loại hóa chất sử dụng phủ bóng và chống thấm tốt đang được Vệ Sinh Duy Tuấn và các công ty khác sử dụng trên thị trường đó là: Marble Polishing Powder, Goodmaid,…

 

Vệ sinh bề mặt sàn

Vệ sinh bề mặt sàn đá sau khi phủ bóng Vệ sinh bề mặt sàn đá sau khi phủ bóng

Bước tiếp theo sàn sẽ được vệ sinh lại toàn bộ giúp sàn sạch sẽ, hoàn thiện xong toàn bộ quá trình thi công đánh bóng sàn.

 

Nghiệm thu, bàn giao và thanh lý hợp đồng

Sau khi đã hoàn thiện toàn bộ việc thi công đánh bóng sàn đá, chúng tôi sẽ mời khách hàng nghiệm thu đạt yêu cầu, bàn giao và thanh lý hợp đồng.

Tư vấn khách hàng sử dụng các loại nước lau sàn chuyên dụng giúp sàn sáng bóng lâu nhất, tránh các tác nhân khiến sàn bị trầy xước, ố, mờ,….

 

Lý do bạn nên sử dụng dịch vụ đánh bóng sàn đá từ Vệ Sinh Duy Tuấn

=> Vệ Sinh Duy Tuấn có 3 năm kinh nghiệm mài sàn bê tông, đánh bóng sàn, thi công sơn Epoxy, đã phục vụ hơn 1000 khách hàng lớn nhỏ trên toàn miền Bắc.

=> Sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo kỹ lưỡng.

=> Sử dụng trang thiết bị hiện đại, hóa chất nhập khẩu đạt tiêu chuẩn.

=> Bảo hành dài hạn và tư vấn chuyên nghiệp.

=> Cung cấp dịch vụ 24/24h, làm cả ngày lẫn đêm để đảm bảo tiến độ nếu khách hàng cần gấp.

 

Thông tin liên hệ

=> Công ty TNHH Dịch Vụ & Thương Mại Duy Tuấn

=> Hotline: 0982.48.44.42 hoặc 091.1068.345

=> Gmail: Vesinhcongnghiepduytuan@gmail.com

=> Địa chỉ: Số 52, ngõ 252 Đại Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

 

Mài Sàn Bê Tông

Mài sàn bê tông lộ cốt

Bạn đang có nhu cầu mài nhẵn sàn bê tông dành cho trung tâm thương mại, tầng hầm chung cư, nhà xưởng, khách sạn, biệt thự,.. tại tất cả các tỉnh tại khu vực miền Bắc như: Hà Nội, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc, Hưng Yên, Hà Nam, Quảng Ninh, Hải Phòng,… Vệ Sinh Duy Tuấn sẽ là lựa chọn phù hợp cho tất cả các nhu cầu của bạn. Dưới đây hãy tham khảo dịch vụ của chúng tôi có thể cung cấp những gì cho bạn.

Quy Trình Mài Sàn Bê Tông

 

Bước 1: Khảo sát mặt sàn kết hợp với chủ đầu tư đưa ra phương án phù hợp

Đầu tiên chúng tôi sẽ khảo sát kỹ lưỡng mặt sàn theo hiện trạng và đưa ra các phương án thi công để chủ đầu tư có thể lựa chọn theo nhu cầu của mình như: Mài lộ cát, mài hạ cốt, mài lộ cốt,… 

Mài lộ cát: Một từ gọi chung cho một số như đánh bóng sàn đá, đánh bóng nền bê tông,… Mức độ mài lộ cát đó là mài một lớp mỏng trên bề mặt, mài phẳng sơ bộ giúp nền phẳng. Nếu bạn dừng lại ở bước này thì có thể phủ bóng luôn. Tuy nhiên mài lộ cát cũng là một phần quan trọng để tiến hành bước mài lộ cốt. Quá trình này chỉ cần sử dụng máy và đĩa mài cỡ nhỏ(30#, 50#, 80#) không quá phức tạp.

Mài lộ cốt:  Sau khi đã xong quá trình mài lộ cát, tiếp tục sử dụng máy cỡ lớn với đầu đĩa 200#, 400#  mài sâu hơn xuống sàn và làm lộ lớp cốt của nền kết hợp làm nhẵn.

 

Bước 2: Báo giá dịch vụ

Do đặc trưng mỗi công trình và yêu cầu của khách hàng khác nhau chính vì vậy để có được giá tốt nhất chúng tôi cần đến khảo sát chi tiết và lên phương án thi công.

Sau khi đã khảo sát hiện trạng và tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ căn cứ trên việc đó để gửi giá cụ thể tới bạn hợp lý nhất.

 

Bước 3: Thực hiện thi công

Trong quá trình thực hiện khách hàng thường có nhu cầu mài lộ cốt và quá trình mài lộ cát cũng trải qua quá trình này. Chính vì vậy chúng tôi sẽ giới thiệu cách thức thi công lộ cốt.

=> Sử dụng máy phun nước, phun ướt toàn bộ mặt sàn.

=> Thực hiện bước mài lộ cát trên toàn bộ mặt sàn khoảng 3 – 4 lần là đạt yêu cầu.

=> Đối với các góc cạnh hoặc chân tường sử dụng máy mài cầm tay mài, cuối cùng dùng gạt nước và máy hút công suất lớn hút sạch bẩn, cặn.

 

Mài sàn bê tông lộ cát

Mài sàn bê tông lộ cát

=> Sử dụng đầu mài 400# hoặc 800# tùy theo tình hình thực tế thực hiện bước mài lộ cốt, quá trình này mài đến lớn sỏi, đá giúp nền phẳng và đẹp, quá trình mài khoảng 3 – 4 lần. Tiếp tục sửa lỗi rạn, nứt nền bằng phương pháp vá.

 

Mài sàn bê tông lộ cốt

Mài sàn bê tông lộ cốt

=> Sau quá trình mài lộ cốt, chúng tôi thực hiện phủ cứng nền bê tông, quá trình này mất khoảng 8 – 14 giờ, việc này giúp hóa chất thẩm thấu và làm tăng cứng toàn bộ mặt sàn.

=> Tiếp theo sử dụng máy mài sàn công nghiệp mài lại toàn bộ mặt sàn khoảng 3 lần giải quyết toàn bộ các vấn đề về độ phẳng, độ bóng một cách tốt nhất.

=> Cuối cùng sử dụng dung dịch phủ bóng và mài thêm một lượt nữa là sàn sẽ sáng bóng một cách hoàn hảo.

 

phủ bóng và mài sáng nền

Phủ bóng và mài sáng nền

 

Ưu điểm dịch vụ mài nền bê tông từ Duy Tuấn

=> Vệ Sinh Duy Tuấn đã thực hiện rất nhiều công trình lớn nhỏ từ mài sàn bê tông, đánh bóng sàn đá như:  Royal City, Time City, Vinhomes Thăng Long, khu công nghiệp Bắc Thăng Long, Quang Minh, Đồng Văn, Sài Đồng, Phố Nối, Yên Mỹ,…

=> Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đông đảo, được đào tạo bài bản sau 3 tháng mới được đứng máy, trải qua các công trình thực tế và hàng tháng có các buổi đào tạo chuyên sâu về kỹ năng, nâng cao tay nghề với các hiệp hội.

=> Trang thiết bị máy móc hiện đại đáp ứng được tất cả các yêu cầu cao nhất của khách hàng từ A – Z.

=> Luôn hoàn thành hợp đồng đúng hạn có thể làm cả ngày lẫn đêm để đảm bảo tiến độ gấp rút.

 

Thông tin liên hệ

=> Công Ty TNHH Dịch Vụ & Thương Mại Duy Tuấn

=> Holine: 0982 484 442 hoặc 0911.068.345

=> Email: vesinhcongnghiepduytuan@gmail.com 

=> Địa chỉ: Số 52, ngõ 252 Đại Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội.