Mài Sàn Bê Tông

Mài sàn bê tông lộ cốt Published by

Bạn đang có nhu cầu mài nhẵn sàn bê tông dành cho trung tâm thương mại, tầng hầm chung cư, nhà xưởng, khách sạn, biệt thự,.. tại tất cả các tỉnh tại khu vực miền Bắc như: Hà Nội, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc, Hưng Yên, Hà Nam, Quảng Ninh, Hải Phòng,… Vệ Sinh Duy Tuấn sẽ là lựa chọn phù hợp cho tất cả các nhu cầu của bạn. Dưới đây hãy tham khảo dịch vụ của chúng tôi có thể cung cấp những gì cho bạn.

Quy Trình Mài Sàn Bê Tông

 

Bước 1: Khảo sát mặt sàn kết hợp với chủ đầu tư đưa ra phương án phù hợp

Đầu tiên chúng tôi sẽ khảo sát kỹ lưỡng mặt sàn theo hiện trạng và đưa ra các phương án thi công để chủ đầu tư có thể lựa chọn theo nhu cầu của mình như: Mài lộ cát, mài hạ cốt, mài lộ cốt,… 

Mài lộ cát: Một từ gọi chung cho một số như đánh bóng sàn đá, đánh bóng nền bê tông,… Mức độ mài lộ cát đó là mài một lớp mỏng trên bề mặt, mài phẳng sơ bộ giúp nền phẳng. Nếu bạn dừng lại ở bước này thì có thể phủ bóng luôn. Tuy nhiên mài lộ cát cũng là một phần quan trọng để tiến hành bước mài lộ cốt. Quá trình này chỉ cần sử dụng máy và đĩa mài cỡ nhỏ(30#, 50#, 80#) không quá phức tạp.

Mài lộ cốt:  Sau khi đã xong quá trình mài lộ cát, tiếp tục sử dụng máy cỡ lớn với đầu đĩa 200#, 400#  mài sâu hơn xuống sàn và làm lộ lớp cốt của nền kết hợp làm nhẵn.

 

Bước 2: Báo giá dịch vụ

Do đặc trưng mỗi công trình và yêu cầu của khách hàng khác nhau chính vì vậy để có được giá tốt nhất chúng tôi cần đến khảo sát chi tiết và lên phương án thi công.

Sau khi đã khảo sát hiện trạng và tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ căn cứ trên việc đó để gửi giá cụ thể tới bạn hợp lý nhất.

 

Bước 3: Thực hiện thi công

Trong quá trình thực hiện khách hàng thường có nhu cầu mài lộ cốt và quá trình mài lộ cát cũng trải qua quá trình này. Chính vì vậy chúng tôi sẽ giới thiệu cách thức thi công lộ cốt.

=> Sử dụng máy phun nước, phun ướt toàn bộ mặt sàn.

=> Thực hiện bước mài lộ cát trên toàn bộ mặt sàn khoảng 3 – 4 lần là đạt yêu cầu.

=> Đối với các góc cạnh hoặc chân tường sử dụng máy mài cầm tay mài, cuối cùng dùng gạt nước và máy hút công suất lớn hút sạch bẩn, cặn.

 

Mài sàn bê tông lộ cát

Mài sàn bê tông lộ cát

=> Sử dụng đầu mài 400# hoặc 800# tùy theo tình hình thực tế thực hiện bước mài lộ cốt, quá trình này mài đến lớn sỏi, đá giúp nền phẳng và đẹp, quá trình mài khoảng 3 – 4 lần. Tiếp tục sửa lỗi rạn, nứt nền bằng phương pháp vá.

 

Mài sàn bê tông lộ cốt

Mài sàn bê tông lộ cốt

=> Sau quá trình mài lộ cốt, chúng tôi thực hiện phủ cứng nền bê tông, quá trình này mất khoảng 8 – 14 giờ, việc này giúp hóa chất thẩm thấu và làm tăng cứng toàn bộ mặt sàn.

=> Tiếp theo sử dụng máy mài sàn công nghiệp mài lại toàn bộ mặt sàn khoảng 3 lần giải quyết toàn bộ các vấn đề về độ phẳng, độ bóng một cách tốt nhất.

=> Cuối cùng sử dụng dung dịch phủ bóng và mài thêm một lượt nữa là sàn sẽ sáng bóng một cách hoàn hảo.

 

phủ bóng và mài sáng nền

Phủ bóng và mài sáng nền

 

Ưu điểm dịch vụ mài nền bê tông từ Duy Tuấn

=> Vệ Sinh Duy Tuấn đã thực hiện rất nhiều công trình lớn nhỏ từ mài sàn bê tông, đánh bóng sàn đá như:  Royal City, Time City, Vinhomes Thăng Long, khu công nghiệp Bắc Thăng Long, Quang Minh, Đồng Văn, Sài Đồng, Phố Nối, Yên Mỹ,…

=> Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đông đảo, được đào tạo bài bản sau 3 tháng mới được đứng máy, trải qua các công trình thực tế và hàng tháng có các buổi đào tạo chuyên sâu về kỹ năng, nâng cao tay nghề với các hiệp hội.

=> Trang thiết bị máy móc hiện đại đáp ứng được tất cả các yêu cầu cao nhất của khách hàng từ A – Z.

=> Luôn hoàn thành hợp đồng đúng hạn có thể làm cả ngày lẫn đêm để đảm bảo tiến độ gấp rút.

 

Thông tin liên hệ

=> Công Ty TNHH Dịch Vụ & Thương Mại Duy Tuấn

=> Holine: 0982 484 442 hoặc 0911.068.345

=> Email: vesinhcongnghiepduytuan@gmail.com 

=> Địa chỉ: Số 52, ngõ 252 Đại Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội.