Giám sát vệ sinh công nghiệp làm những gì

Vệ sinh Duy Tuấn chuyên dào tạo giám sát vệ sinh công nghiệp chất lượng cao Published by

Với mỗi công trình vệ sinh đều phải có người chịu trách nhiệm về công việc như: Đảm bảo chất lượng, tiến độ, hướng dẫn nhân viên làm việc, giao tiếp với khách hàng, nhận các yêu cầu cũng như làm việc với khách hàng. Chính vì vậy các công ty vệ sinh thường có một hoặc nhiều giám sát tùy theo công trình và số lượng công việc.

Tại sao lại cần có một giám sát vệ sinh cho mỗi công trình


Người giám sát vệ sinh là người có trình độ, kinh nghiệm cao trong ngành dịch vụ vệ sinh công nghiệp, có khả năng giao tiếp tốt, có khả năng lãnh đạo, chịu trách nhiệm với mỗi công trình được giao.

Đảm bảo chất lượng công trình vệ sinh

Nếu không có giám sát đôi khi có những nhân viên làm sai xót hoặc thiếu chỗ nào đó chưa vệ sinh, khách hàng không để ý sẽ khó nhận ra điều này. Nhưng các giám sát đã trải qua nhiều năm kinh nghiệm, nhìn là biết chỗ nào thiếu xót, sẽ yêu cầu nhân viên làm lại ngay để đảm bảo chất lượng công trình cần vệ sinh.

Đảm bảo tiến độ

Trong công việc thật khó tránh khỏi có người lười biếng, giám sát có trách nhiệm nhắc nhở nhân viên làm việc nghiêm túc, làm việc hiệu quả đúng quy trình để bàn giao công trình sau khi vệ sinh cho khách hàng ít nhất là đúng tiến độ. Hoặc sớm hơn thời gian đã ký kết trong hợp đồng càng tốt.

Giao tiếp và nhận yêu cầu thêm từ khách hàng

Mỗi công ty vệ sinh cần có một đại diện để nhận các yêu cầu trực tiếp từ khách hàng. Các yêu cầu của khách hàng chỉ cần nói với giám sát, giám sát sẽ có trách nhiệm truyền đạt lại và phân công việc cho các nhân viên cụ thể. Nâng cao sự chuyên nghiệp về dịch vụ khi cung cấp với khách hàng.

Giám sát công ty vệ sinh Duy Tuấn được đào tạo như thế nào


Các giám sát là người có kinh nghiệm lâu năm, đã trải qua hàng trăm công trình vệ sinh lớn nhỏ, có tư cách đạo đức tốt, nhiệt huyết trong công việc, được sự tin tưởng của các nhân viên cũng như giám đốc công ty. Là người đại diện công ty làm việc với khách hàng nên tất cả cần trải qua sự đào tạo nghiêm ngặt.

Đã trải qua hàng trăm công trình vệ sinh

Điều đầu tiên cần đạt được đó là kinh nghiệm xử lý các trường hợp phát sinh, những công trình vệ sinh khó, có mối quan hệ tốt với nhân viên, được sự tin tưởng của giám đốc.

Được đào tạo theo quy trình Nhật Bản

Một loạt các giám sát đời đầu của công ty vệ sinh Duy Tuấn được đào tạo theo quy trình vệ sinh của Nhật Bản, và được sang Nhật làm việc thực tế 6 tháng, làm việc chuyên sâu trong môi trường kỹ thuật cao, làm việc với máy móc hiện đại. Sau đó trơ lại Việt Nam làm việc và phát triển ngành dịch vụ vệ sinh của công ty.

Được đào tạo kỹ năng khảo sát và chịu trách nhiệm về công trình được giao

Mỗi giám sát cần biết phân tích đánh giá công trình cần vệ sinh: Cần những máy móc gì, hóa chất gì, các trang thiết bị như thế nào, lượng nhân công bao nhiêu, tính chi phí cần thiết để báo giá với khách hàng. Chịu trách nhiệm về công trình được giao từ sắp xếp nhân viên, sử dụng trang thiết bị, máy móc, thời gian bắt đầu cũng như hoàn thành dịch vụ, chất lượng dịch vụ cũng như nhận thanh toán từ phía khách hàng.

Thông tin liên hệ


Công ty TNHH vệ sinh Duy Tuấn

Hotline: 0982.484.442

Địa chỉ văn phòng 1: Phòng 1002 tòa B10C khu đô thị Nam Trung Yên đường Nguyễn Chánh quận Cầu Giấy Hà Nội.

Địa chỉ văn phòng 2: Số 11/218 đường Mỹ Đình quận Nam Từ Liêm Hà Nội.

Trụ Sở: Ngự Câu – An Thượng – Hoài Đức – Hà Nội.