Vệ Sinh Duy TuấnTư vấn 

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp của Duy Tuấn có gì khác biệt

Sự khách biệt trong dịch vụ vệ sinh công nghiệp của công ty Duy Tuấn


Hiện nay có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Hà Nội, trong đó có những đơn vị cung cấp dịch vụ chất lượng tốt và còn rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ kém chất lợng làm xấu đi hình ảnh của dịch vụ vệ sinh công nghiệp. Công ty Duy Tuấn tự hào là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh chất lượng hàng đầu tại Hà Nội.

Vệ Sinh Duy Tuấn
Vệ Sinh Duy Tuấn

Không để khách hàng phải chờ đợi

– Sau khi khách hàng liên hệ với chúng tôi yêu cầu sử dụng dịch vụ và nhận sơ bộ yêu cầu từ khách hàng, chỉ sau 30′ – 2h tùy khoảng cách chúng tôi sẽ có mặt để khảo sát và báo giá trực tiếp với khách hàng.

– Với đội ngũ nhân viên đông đảo công ty Duy Tuấn sẽ sắp xếp luôn hoàn thành công việc trong ngày để tránh ảnh hưởng đến công việc và thời gian của khách hàng.

Chúng tôi trân trọng từng khách hàng và cá nhân.

– Nhiều đơn vị khách hàng yêu cầu sử dụng dịch vụ nhỏ lẻ như: vệ sinh phòng bếp, hầm rượu, hầm để xe, thang máy… đơn lẻ không làm. Nhưng với công ty Duy Tuấn khi khách hàng liên hệ với chúng tôi dù là yêu cầu nhỏ nhất chúng tôi cũng sẽ phục vụ khách hàng.

– Có những yêu cầu từ khách hàng như: sau buổi tiệc mắm tôm vương ra sàn và ghế, khách hàng đã gọi nhiều đơn vị nhưng họ đều từ chối. Sau khi liên hệ với công ty Duy Tuấn chúng tôi đã cử nhân viên đến tận nơi xư lý cho khách hàng.

Công ty Duy Tuấn có đội ngũ nhân viên chuyên nghiêp và trang thiết bị hiện đại.

– Nhân viên vệ sinh của công ty Duy Tuấn đã trải qua nhiều năm kinh nghiệm làm việc cho nhiều dự án biệt thự lớn như: Time City, Vinhome, Mipec, Nam An Khánh, Bắc An Khánh….Và vô số nhà riêng chắc chắn sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.

– Lý lịch nhân viên công ty đều rõ ràng và được công ty Duy Tuấn cam kết bảo đảm.

– Công ty Duy Tuấn luôn luôn bổ xung thêm trang thiết bị, máy móc mới và hiện đại nhăm phục vụ nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Chính sách của công ty Duy Tuấn

– Luôn luôn đặt chất lượng dịch vụ và làm hài lòng mọi khách hàng lên hàng đầu.

– Công ty Duy Tuấn cam kết cung cấp dịch vụ giá luôn rẻ hơn các đơn vị cùng ngành cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp ít nhất 10%.

– Khi khách hàng sử dụng dịch vụ của công ty Duy Tuấn thấy tốt và sử dụng lại dịch vụ vệ sinh công nghiệp của công ty sẽ nhận ưu đãi từ 10 – 20% chi phí cho dịch vụ.

Luôn nhận phản hồi của khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ để duy trì dịch vụ sau khi vệ sinh được tốt nhất.

– Sau khi khách hàng sử dụng dịch vụ có bất kỳ yêu cầu hay cần tư vấn gì thêm, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ giải đáp yê ầu của khách hàng.

– Tư vấn tốt nhất để khách hàng duy trì công trình sau khi vệ sinh được tốt nhất.

– Hỗ trợ khắc phục mọi chi tiết sau khi vệ sinh mà khách hàng không may làm vướng bẩn ra công trình.

Hãy liên hệ với công ty Duy Tuấn Hotline: 0982.48.4442 để chúng tôi tư vấn tốt nhất cho quỳ khách.

Tham khảo: dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Hà Nội

Tin liên quan

0982484442