Hình ảnh làm dịch vụ vệ sinhDịch vụ vệ sinh 

Dịch vụ vệ sinh

Giới thiệu cộng ty vệ sinh Duy Tuấn


Công ty vệ sinh Duy Tuấn hiện nay đang cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Hà Nội với chi tiết thông tin bảng giá dịch vụ vệ sinh công nghiệp. Công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ vệ sinh giá rẻ nhất tại Hà Nội. Sử dụng công nghệ cao của Nhật Bản, Singapore chúng tôi cung cấp đa dạng loại hình dịch vụ vệ sinh, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. Hiện nay công ty vệ sinh Duy Tuấn cung cấp dịch vụ vệ sinh tại tất cả các quận huyện tại Hà Nội, với chi phí giá rẻ cho tất cả các khu vực.

            

 

Hình ảnh làm dịch vụ vệ sinh
Hình ảnh làm dịch vụ vệ sinh

Những chính sách ưu đãi giá dành cho khách hàng


Chúng tôi có chính sách ưu đãi chiết khấu và chính sách giảm giá cho những khách hàng thân thiết và sử dụng dịch vụ nhiều lần.

Chính sách chiết khấu

Những khách hàng giới thiệu người khác sử dụng dịch vụ của công ty vệ sinh Duy Tuấn sẽ nhận được chiết khấu từ công ty chúng tôi, tùy theo giá trị công trình, thỏa thuận giá với khách hàng, chi phí chiết khấu sẽ là 10 – 20% tổng giá trị công trình vệ sinh dành riêng cho người giới thiệu.

Ưu đãi khách hàng sử dụng dịch vụ vệ sinh nhiều lần

Đối với những khách hàng sử dụng dịch vụ nhiều lần(khách hàng thân thiết) sẽ luôn luôn nhận được giảm giá đối với các dịch vụ của công ty từ 10 – 30%. Ngoài ra luôn luôn được ưu tiên chăm sóc dịch vụ, tư vấn, luôn ưu tiên làm dịch vụ sớm nhất có thể. Ngoài ra luôn được đảm bảo ưu tiên chất lượng dịch vụ vượt trội.

Những dịch vụ cung cấp


– Dịch vụ tổng vệ sinh công trình sau xây dựng: Chúng tôi cung cấp dịch vụ vệ sinh tất cả các công trình sau xây dựng như: Biệt thự, chung cư, văn phòng, nhà ở, khu dự án,…

– Dịch vụ cắt cỏ: Cắt cỏ dự án, các công trình công cộng, biệt thự, khuôn viên công ty,…

– Dịch vụ giặt thảm: Giặt thảm tại nhà, giặt thảm văn phòng.

– Dịch vụ tạp vụ công ty, tạp vụ văn phòng: Bao gồm các công ty, văn phòng thuê tạp vụ từ 3 ngày/1 tuần trở lên.

– Giúp việc theo giờ với chi phí từ 40.000đ – 70.000đ/1 người/1 giờ. Có cung cấp giúp việc biết ngoại ngữ như tiếng Anh, Nhật Bản, Hàn Quốc( chi phí thỏa thuận).

– Dịch vụ tẩy keo, sơn, xi măng.

Những thông tin khách hàng cần lưu ý khi đi sử dụng dịch vụ vệ sinh

– Tìm nhưng công ty cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp nhằm đảm bảo dịch vụ chất lượng, thời gian hoàn thành dịch vụ đúng cam kết.

– Nhận được những lời tư vấn tốt giúp duy trì dịch vụ vệ sinh lâu dài và tốt nhất có thể.

– Chỉ thanh toán khi bạn đã hài lòng với chất lượng dịch vụ mà công ty vệ sinh cung cấp.

– Luôn kiểm soát chất lượng dịch vụ bằng cách sau khi vệ sinh xong, bạn đi kiểm tra lại toàn bộ công trình cần vệ sinh, các góc cạnh dễ bị bỏ lại trong quá trình vệ sinh.

Thông tin liên hệ


Địa chỉ: Ngự Câu – An Thượng – Hoài Đức – Hà Nội.

Hotline: 0982.48.4442.

Email: vesinhcongnghiepduytuan@gmail.com.

Trang chủ: https://vesinhcongnghiepsh.com/

Tin liên quan

0982484442