hình anh lau kính trong nhàDịch Vụ 

Dịch vụ lau kính

Với nhu cầu vệ sinh lau kính cao như hiện nay tại các thành phố lớn trong cả nước, công ty chúng tôi Vệ Sinh Duy Tuấn đã đầu tư trang thiết bị đu kính cao cấp, đầu tư đào tạo nhân viên phục vụ cho nhu cầu vệ sinh kính các tòa nhà cao tầng trên khắp địa bàn Hà Nội cũng như các tỉnh phía Bắc.

Nếu bạn có nhu cầu lau kính chất lượng cao, chuyên nghiệp cũng như diện tích lớn hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kỹ lưỡng cũng như giá tốt nhất với nhân viên chuyên nghiệp, trang thiết bị lau kính chuyên dụng và các biện pháp an toàn tối ưu đối với việc lau kính ngoài tòa nhà.

Trang thiết bị lau kính chuyên dụng


Đối với việc lau kính thông thường các trang thiết bị cơ bản như: Cây gạt kính, khăn chuyên dụng, nước lau kính và tay nghề nhân viên kỹ thuật cao là có thể vệ sinh kính một cách đơn giản và nhanh chóng.

Trang thiết bị lau kính chuyên dụng
Trang thiết bị lau kính chuyên dụng

Nhưng việc đu dây lau kính không phải là một chuyện đơn giản, muốn làm là được. Đây là một công việc nguy hiểm, đòi hỏi trang thiết bị bảo hộ phải an toàn tuyệt đối trong quá trình đu dây lau kính bao gồm:

Bộ dây đu lau kính ngoài
Bộ dây đu lau kính ngoài
 • Bộ dây đu kính có đường kính 3cm, ghế ngồi, đai an toàn, khóa an toàn, thiết bị lau kính, mũ bảo hiểm, đồng phục bảo hộ.
 • Nơi treo dây đảm bảo an toàn, chịu được lực lớn, không bị lung lay hay dịch chuyển.
 • Hệ thống dậy trượt không gặp lỗi trong quá trình vận hành, dây phải được kiểm tra thường xuyên.

Khi sử dụng dịch vụ lau kính trong hay kính ngoài bạn sẽ cảm nhận được sự chuyên nghiệp của Vệ Sinh Duy Tuấn đối với dịch vụ lau kính từ tác phong làm việc, trang thiết bị hiện đại và tay nghề của nhân viên chất lượng cao. Luôn đảm bảo các yếu tố an toàn từ cá nhân đến kính của khách hàng.

Nhân viên được đào tạo và tuyển chọn kỹ lưỡng


Với bất kỳ công việc nào người làm việc cũng phải có một trình độ nhất định và phù hợp với công việc đó. Vì vậy Vệ Sinh Duy Tuấn luôn luôn đào tạo lại nhân viên của mình định kỳ 3 tháng một lần để đảm bảo chất lượng tốt nhất tới khách hàng sử dụng dịch vụ.

Không chỉ vậy, thái độ làm việc, trách nhiệm, các yếu tố an toàn lao động, vệ sinh cẩn thận các hạng mục được giao luôn được chú ý đến để hướng tới sự chuyên nghiệp nhất đối với dịch vụ chúng tôi cung cấp.

Đối với lau kính ngoài:

hình ảnh lau kính ngoài
hình ảnh lau kính ngoài

Ngoài những trang thiết bị hiện đại, công việc lau kính cũng phải phụ thuộc vào con người, dưới đây là yếu tố con người cần thiết để thực hiện quá trình đu kính:

 • Độ tuổi từ 18 – 35 để đảm bảo ý thức được tránh nhiệm công việc cũng như đảm bảo sức khỏe.
 • Không sợ độ cao, bình tĩnh xử lý tình huống.
 • Cẩn thận, tỉ mỉ.
 • Không được có tiền xử nghiện ngập rượu bia hay uống trước khi tiến hành lau kính.
 • Không có tiền sử về các bệnh tim, thần kinh,… có thể bộc phát bất thường trong quá trình làm việc.
 • Phải có ít nhất 6 tháng làm việc lau kính dưới mặt đất.

Với tính chất lau kính ngoài nhân viên phải có trình độ cao và tiến độ vệ sinh kính cũng sẽ chậm hơn so với việc vệ sinh kính bên trong tòa nhà.

Đối với lau kính bên trong:

hình anh lau kính trong nhà
hình anh lau kính trong nhà

Với đặc điểm của lau kính trong nhà hoặc kính sát mặt đất thì công việc lau kính dễ dàng hơn và đa phần nhan viên sau khi đào tạo từ 1 tháng trở lên đã có thể thành thạo công việc lau kính.

Từ việc chuẩn bị dụng cụ, nước lau kính cũng như làm sạch nhiều loại kính khác nhau cần phải có cách thức làm sạch cũng như sử dụng các loại nước lau kính khác hoặc phối hợp nhiều cách để việc làm sạch diễn ra hoàn hảo nhất.

Ưu điểm của việc vệ sinh kính bên trong từ chúng tôi đó là có thể vệ sinh hàng nghìn m2 kính trong vòng 1 ngày một cách sạch sẽ và chuyên nghiệp nhất, đảm bảo thời gian cũng như tiến độ các công việc khác của bạn.

Quy trình lau kính


Để công việc lau kính được thống nhất và chuyên nghiệp, chỉ việc lau 1 lần là sạch tránh việc lau lại nhiều lần, tốn thời gian, công sức mà chưa chắc đã sạch.

Công ty chúng tôi đã học hỏi nhiều nước phát triển trên thế giới về quy trình lau kính, đã đi đến thống nhất là quy trình lau kính gốm 2 giai đoạn như sau:

 • Xử lý thô kính: Đối với các loại kính sạch và không sạch đều sẽ phải trải qua quy trình này để tránh sai sót. Cụ thể như sau: Sẽ làm sạch các vết ố, vết sơn, keo, bụi bẩn dạng lớn 1 lần chỉ còn lại kính thông thường để quá trình xử lý tinh trở nên sạch sẽ và triệt để nhất.
 • Xử lý kính tinh: Sau khi đã xử lý thô, chúng tôi sẽ dùng nước xịt kính thông thường xịt, dùng cây gạt kính gạt lại sạch sẽ.

Việc lau kính cũng tuần tự như các công việc vệ sinh khác đó là lau từ trên xuống dưới, chia từng ô kính để làm sạch vừa theo tay cầm và gạt kính để đảm bảo công việc hiệu quả nhất.

Bảng giá dịch vụ


Đối với tính chất công việc cũng như lau kính đặc biệt là kính ngoài cần đầu tư trang thiết bị cũng như con người cao nên bảng giá cũng mang tính tương đối từng thời điểm. Khách hàng có thể xem thêm bảng giá dịch vụ của chúng tôi để làm thước đo tham khảo dịch vụ.

>>> Bảng giá dịch vụ vệ sinh công nghiệp

Bảng giá chính xác thì nhân viên công ty Vệ Sinh Duy Tuấn khảo sát chính thức kính cần vệ sinh của khách hàng mới đưa ra giá chính xác được.

Thông tin liên hệ


Công ty TNHH Dịch Vụ & Thương Mại Duy Tuấn

Địa chỉ văn phòng: Số 52, ngõ 252, Đại Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Trụ Sở: Ngự Câu – An Thượng – Hoài Đức – Hà Nội.

Hotline: 0982.48.4442-0914.967.285

Tin liên quan