Dịch vụ giặt thảm tại nhà

Giặt thảm chuyên nghiệp Published by

Với nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, công ty vệ sinh Duy Tuấn đầu tư thêm toàn bộ trang thiết bị máy móc nhập khẩu trực tiếp từ Singapore cung cấp dịch vụ giặt thảm tận nơi tại Hà Nội. Với trang thiết bị hiện đại, quy trình vệ sinh tiên tiến mà chi phí lại thấp từ 6.000đ – 12.000đ/1m2 thảm.

Khảo sát và đánh giá thảm cần vệ sinh


Trước khi tiến hành nhận bất kỳ công trình vệ sinh công nghiệp nào chúng tôi đều cần khảo sát, đánh giá công trình cần vệ sinh, báo giá với khách hàng. Khi 2 bên thỏa thuận với nhau được chi phí dịch vụ thì chúng tôi mới sắp xếp được nhân công, trang thiết bị, máy móc, hóa chất phù hợp để tiến hành vệ sinh.

Vết bẩn trên thảm cần vệ sinh

Vết bẩn trên thảm cần vệ sinh

Giặt thảm cũng vậy, chúng tôi cần xem xét diện tích, chất liệu thảm, chất gây bẩn thảm( coffee, nước chè, bụi bẩn, keo,…). Sau khi đã có các thống kê sơ bộ chúng tôi sẽ tính chi phí và báo giá trực tiếp với khách hàng. Nếu 2 bên đi đến thống nhất về chi phí và thời gian vệ sinh công ty chúng tôi sẽ chuẩn bị những thứ cần thiết và đến vệ sinh đúng thời gian đã hẹn.

Quy trình giặt thảm từ Vệ Sinh Duy Tuấn


Do đã cung cấp dịch vụ giặt thảm nhiều năm tại Hà Nôi, công ty chúng tôi đã xây dựng nên một quy trình giặt thảm chuyên nghiệp, phù hợp với nhiều chất liệu thảm. Đảm bảo luôn luôn sạch sẽ và an toàn với thảm của khách hàng. Một số loại chất bẩn, bụi bẩn mà khách hàng thường xuyên có nhu cầu vệ sinh đó là: Vết coffee, nước chè, các loại nước có màu, đồ ăn, bụi bẩn, sơn, keo,…

Và cũng như các công việc vệ sinh khác, chúng tôi sẽ cần tiến hành vệ sinh làm sạch thảm từng bước một, dưới đây là quy trình giặt thảm từ Vệ Sinh Duy Tuấn.

Tiến hành hút bụi toàn bộ thảm

Trước khi tiến hành vệ sinh thảm thì chúng tôi cần hút bụi qua một lượt tổng thể toàn bộ thảm. Mục đích giảm bớt lượng bụi bẩn, nhìn rõ hơn các vết bẩn cứng đầu để chúng tôi xử lý triệt đề. Ngoài ra chúng tôi cũng sắp xếp các đồ đạc khác gọn gàng để công việc vệ sinh thảm diễn ra nhanh chóng và đạt hiệu quả cao nhất.

Xử lý các vết bẩn cứng đầu

Sau khi công việc hút bụi thảm xong, chúng tôi sẽ dùng hóa chất chuyên dụng chà lên các vết ố như: Vết coffee, vết ố do nước chè, keo, sơn, các loại màu, vết ố khác. Mục đích làm bước vệ sinh này là loại bỏ các vết bẩn cứng đầu, đảm bảo không còn các vết bẩn sau khi vệ sinh.

Sử dụng máy công nghiệp chà thảm

Sử dụng máy chà công nghiệp chà thảm

Sử dụng máy chà công nghiệp chà thảm

Khi đã qua bước xử lý các vết bẩn cứng đầu, chúng tôi sẽ sử dụng máy chà thảm công nghiệp và các hóa chất cần thiết chà thảm 3 – 4 lần tùy theo mức độ. Bước này đảm bảo các vết bẩn tổng thể của thảm sẽ được làm sạch toàn bộ, việc chà đi chà lại 3 -4 lần giúp loại bỏ các vết bẩn tận gốc trên các sợi thảm.

Sử dụng máy hút nước hút khô thảm

Hút khô thảm sau khi chà

Hút khô thảm sau khi chà

Bước cuối cùng chúng tôi sẽ sử dụng máy hút nước hút sạch sẽ nước trên thảm sau khi đã chà. Bước này làm sẽ làm sạch thảm và khô thảm 90% thảm. Khách hàng chỉ cần bật quạt hoặc điều hòa sau 3h thảm sẽ khô hoàn toàn.

Cung cấp dịch vụ giặt thảm tận nơi tại Hà Nội


Với sự phát triển của nền kinh tế, chất lượng cuộc sống tăng cao, kéo theo đó nhu cầu của khách hàng ngày càng tăng. Không còn những khách hàng mang thảm ra của hàng giặt là nữa mà khách hàng thường có nhu cầu sử dụng dịch vụ giặt thảm tại nhà. Các công ty vệ sinh sẽ mang máy móc, hóa chất, dụng cụ đến tận nơi để giặt thảm cho khách hàng.

Giặt thảm tại nhà Duy Tuấn

Giặt thảm tại nhà Duy Tuấn

  • Giặt thảm tại nhà
  • Giặt thảm văn phòng
  • Giặt thảm nhà hàng – khách sạn

Giặt thảm giá tốt và chất lượng


So với mặt bằng chung của dịch vụ giặt thảm tại Hà Nội, chi phí giặt thảm của công ty chúng tôi là giá rẻ. Mặc dù đầu tư trang thiết bị máy móc hiện đại, hóa chất nhập khẩu chính hàng, quy trình vệ sinh thảm chuyên nghiệp. Với chỉ tiêu phát triển thị trường giặt thảm lớn mạnh hơn nữa, chúng tôi vẫn giữ nguyên giá giặt thảm, không thay đổi từ 2 năm nay. Và bảng giá giặt thảm của chúng tôi luôn giữ từ 6.000 đồng – 10.000 đồng dành cho khách hàng.

Vệ sinh thảm chuyên nghiệp


Giặt thảm chuyên nghiệp

Giặt thảm chuyên nghiệp

Chúng tôi cung cấp dịch vụ giặt thảm chuyên nghiệp cho nhiều khu trung tâm thương mại, siêu thị lớn như: Mipec, BigC, Lan Chi,… và vô số tòa nhà lớn khác. Ngoài việc cung cấp dịch vụ duy trì cho những công ty, đơn vị lớn, chúng tôi cũng mở rộng phát triển dịch vụ cung cấp tới những cá nhân, hộ gia đình đơn lẻ.

Công việc giặt thảm không đơn giản chỉ là việc làm những chiếc thảm hết bụi bẩn, đối với dịch vụ của chúng tôi những tấm thảm của bạn còn được diệt hết các vi khuẩn có hại cùng với hương thơm tự nhiên sau khi giặt.

Gói ưu đãi dịch vụ giặt là tại nhà kèm theo


Vệ Sinh Duy Tuấn có các gói ưu đãi đặc biệt sau khi khách hàng sử dụng dịch vụ giặt là tại nhà như sau: Tặng phiếu ưu đãi giảm 50k/1 chiếc khi sử dụng dịch vụ bất kỳ như: Giặt Đệm, Giặt Ghế Sofa, Giặt Rèm Cửa,….

Thông tin liên hệ


Công ty TNHH Dịch Vụ & Thương Mại Duy Tuấn

Hotline: 0982.48.4442 – 0949.4422.42

Email: vesinhcongnghiepduytuan@gmail.com

Địa chỉ văn phòng 2: Số 52, ngõ 252 Đại Mỗ, quận Nam Từ Liêm ,Hà Nội.

Trụ Sở: Ngự Câu – An Thượng – Hoài Đức – Hà Nội.