Giặt thảm bằng nước nóngTư vấn 

Có nên giặt thảm bằng nước nóng không

Giặt thảm là công đoạn vô cùng quan trọng để bạn sớm lấy lại tính thẩm mỹ cho tấm thảm nhà mình. Thế nhưng giặt thảm như thế nào cho đúng cách thì chẳng phải ai cũng nắm rõ. Rất nhiều người có một nỗi băn khoăn cực lớn đó là có nên giặt thảm bằng nước nóng hay không? Để làm sáng tỏ vấn đề này hôm nay bài viết của chúng tôi sẽ mang lại cho bạn những thông tin cực kỳ bổ ích.

Để trả lời cho câu hỏi có nên giặt thảm bằng nước nóng không chúng tôi xin phép khẳng định là có. Tuy nhiên không phải là cách giặt truyền thống nhúng trực tiếp tấm thảm của gia đình bạn vào nước nóng mà tận dụng hơi nước bốc lên từ nguồn nước nóng để làm sạch tấm thảm hàng ngày của gia đình bạn.

Vì sao nên dùng hơi nước nóng để giặt thảm?


Khi bạn sử dụng các phương pháp giặt thảm truyền thống thường phải nhờ cậy đến sự trợ giúp của các loại chất giặt tẩy chuyên dụng mới có thể loại bỏ được đống vết bẩn tồn tại trên thảm. Trong khi đó hơi nước nóng có thể dễ dàng xuyên quá cấu trúc vải làm nên tấm thấm thấm vào những khu vực nhỏ nhất mà chất tẩy rửa thông thường không vào được để loại bỏ chúng một cách hoàn toàn triệt để. Ứng dụng hơi nước nóng để giặt thảm có khi bạn chẳng cần đến sự trợ giúp của chất tẩy rửa quá mạnh cũng có thể làm sạch tấm thảm.

Giặt thảm bằng nước nóng
Giặt thảm bằng nước nóng

Hơn nữa hơi nước nóng cực kỳ thân thiện với cấu trúc vải, tức là sau quá trình giặt thảm bằng nước nóng thì chất lượng và độ bền tấm thảm nhà bạn vẫn được bảo toàn một cách nguyên vẹn nhất .

Bạn biết không, đa phần các loại bụi bẩn và vi khuẩn bám trên chiếc thảm có kích thước rất nhỏ mà mắt thường của chúng ta chẳng thể nào thấy rõ được. Nếu chỉ áp dụng cách thông thường thì chưa chắc những mầm bệnh này có thể tiêu tan được. Thế nhưng sức nóng từ hơi nước sẽ giúp bạn sớm giải quyết vấn đề tồn đọng này trong tích tắc, mọi mầm bệnh sẽ loại bỏ ngay tức thì chứ chẳng có nơi mà trú ngụ nữa.

 

Bạn có nhu cầu giặt thảm hơi nước nóng bằng máy móc hiện đại hay không


Hiện nay nhu cầu sử dụng dịch vụ giặt thảm sử dụng máy làm sạch bằng hơi nước nóng đang dần được khách hàng quan tâm nhiều hơn, chính vì vậy ngoài các cách giặt thảm khác Vệ Sinh Duy Tuấn còn cung cấp dịch vụ giặt thảm bằng máy hơi nước nóng tận nhà phục vụ nhu cầu của khách hàng với chi phí giá tương đối thấp so với nhiều công ty hoặc tổ đội vệ sinh khác tại Hà Nội.

Giặt thảm bằng máy móc hiện đại
Giặt thảm bằng máy móc hiện đại

Đặc biệt giặt thảm bằng nước nóng còn không phải dùng quá nhiều chất tẩy rửa nên cực kỳ an toàn cho sức khỏe thường ngày của bạn. Bạn có thể áp dụng thường xuyên phương pháp này mà chẳng lo bất kỳ rắc rối nào có thể nảy sinh.

Trên đây chính là những giải đáp chính xác nhất cho những ai vẫn còn đang phân vân không biết có nên giặt thảm bằng nước nóng hay không. Hãy áp dụng ngay cách làm hiệu quả này để tấm thảm nhà bạn luôn sạch bền như mới nhé.

 

Tin liên quan

0982484442